31w1วัน

มีใครซักผ้าแล้วบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหาซักผ้ารอแล้วค่ะ

31w1วัน
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 W เตรียมแค่พอใช้ที่โรงพยาบาลเองค่ะ แม่สามีบ่น บอกคลอดก่อนแล้วค่อยซื้อ คงไปซื้อไม่ไหว สรุป คนที่ห้ามต้องไปซื้อให้นะ จบ... ค่ะ ตามสะดวยเลย อิอิ

ซักแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ทยอยซัก เหลือแค่เสื้อผ้าค่ะ ไว้ซักพรุ่งนี้ แค่นั่งพับผ้าอ้อมยังปวดหลังเลยค่ะ

วันนี้มีแดดเลยเริ่มทยอยซักส่วนนึงแล้วค่ะ เหลือผ้าอ้อมกับเสื้อผ้าบางส่วนให้คุณพ่อซักต่อ

7สิงหาค่ะ พึ่งซักวันนี้ ท้องแก่กว่านี้คงซักไม่ไหวแล้วค่ะ แค่นี้ยังปวดขา ปวดหลัง ไปหมด

บ้านนี้13สิงหาผ่าคลอดเตรียมซักแล้วเหมือนกันค่ะเดือนกรกฎาจะได้ไม่ต้องทำอะไรเลย555

8สิงหา ยังไม่กล้าเอาออกมาซักเลย (อิแม่แอบซื้อกลัวที่บ้านว่า)อีก2อาทิตล่ะกัน😅😅😅

32w+5d ค่ะ คิดไว้ว่าสัก35wจะซัก แต่เช้ามายายเอามาซักให้ซะงั้น ยายเห่อหลานมากกกก 😂😂😂

ซักไปแล้วบางส่วน พุ่งนี้ซักต่อ ทีเดียวไม่ไหว แม่ปวดขาปวดหลังไปหมด..12 สิงหาค่ะ

กำหนด10 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ซื้อเสื้อผ้าน้องแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ😍

19สิงหาซักไปรอบนึงแล้วค่ะว่าจะซักสัก2-3รอบผ้าอ้อมยังไม่ค่อยนิ้มเลยค่ะ