ซาวน้ำหนักดูน้ำหนัก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ 31w1. มีแม่ๆบ้านไหน น้ำหนักน้อง น้อยกว่า1300ไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

เราซาวด์เมื่อวาน 30+w 2 น้องหนักเเค่ 1125 กรัมเองคะ หมอให้กลับมาอัดไข่ นม อกไก่ อะโวคาโด หมอนัดดูอีก 2 อาทิตย์ ถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นหมอจะส่งตัวไปฝาก โรงพยาบาลคะ ตอนเครียดมากพยามๆอัดทุกอย่างทีาหมอบอกคะ ก่อนหน้านี้น้องตามเกณฑ์ปกติ พึ่งมาตกเกณฑ์เดือนนี้คะ ของเเม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ

1y ago

ไปตรวจตอน29w น้อน นน.1403

32+3 w ได้ 2022 กรัมแล้วค่ะ ช่วงไตรมาส2 ทานสเต็กบ่อยมากกค่ะ สลับกับทานโปรตีนแอมเวย์ พึ่งมาหยุดทานโปรตีนช่วงไตรมาส3 เพราะหมออยากให้คุมน้ำหนักลูกค่ะ เริ่มจะเกินแพลนคลอดเองค่ะ ส่วนนมวัวตลอด8เดือนทานอยู่ไม่ถึง6กล่องค่ะ ไม่ค่อยกินนมอยู่แล้วเพราะเราทานแคลเซียมเสริมอยู่แล้วด้วย

บ้านนี้ไปตอน30+1น้องหนัก1585 ลุงหมอบอกน้ำหนักนำวัยละคะ😁😁 ก่อนหน้านี้กิน กล้วยน้ำว้าเกือบทุกวัน ตอนนี้ไม่กล้ากินแล้วคะ กลัวคลอดยากถ้าลูกตัวใหญ่ไป เอาแบบไม่ตกเกณฑ์พอละคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ นน.น้องตกเกณฑ์เลย หมอให้มาอัดโปรตีน รอนัดรอบหน้าค่ะ บำรุงโปรตีนทุกอย่างเเต่ลงเเม่ รอบนี้ เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบทานสเต็กมาก ดื่มนมดีน่างาดำ นมหมีกระป๋อง แอนมัม น้ำเต้าหู้ สลับวันละ 1 กล่องค่ะ น้ำหนักน้อง 30w 1645 กรัมค่ะ

บ้านนี้29wหมอบอกน้ำหนักน้อง1500แม่กินกล้วยน้ำว้าทุกวันๆละ1-2ลูกค่ะ กินนมทุกยี่ห้อเลยค่ะแล้วก้อน้ำเต้าหู้

บ้านนี้32w นน.1780 หมอบอกนน.ดีมากแม่นน.ขึ้น10โล เเต่เเม่ไม่ได้บำรุงนมเลยนะคะ บำรุงโปรตีนเป็นหลักคะ

บ้านนี้ก็ 31 วีค 1412 เองคะแม่เครียดมากบำรุงทุกอย่างโปรตีนแต่ลงแม่หมดไม่ลงลูกเลยคะ

แม่ตรวจตอน28w+3 น้ำหนัก1300 แล้ว ตอนนี้31w หมอนัดอีกวันที่13มี.ค คะ

วันนี้หมอนัดตรวจ 31+2 น้องหนัก 2065 ค่ะ ส่วนแม่น้ำหนักลดลงค่ะ