นับอายุครรภ์ยังไงคะ

มีใครช่วยนับให้หน่อยได้มั้ย พอดีอยากรุ้คร่าวๆค่ะ ประจำเดือนมาตรั้งล่าสุด 8 มิย. หมด12 มิย ค่ะ ตอนนี้ตรวจพบว่าท้องค่ะ

17 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์สิคะแม่ จะได้รู้อายุครรภ์ชัวร์ๆ

นับจาก *วันแรก*ของปจด.ครั้งล่าสุดค่ะ

ส่วนอันนี้กลับบอกงี้

5y ago

ถูกแล้วค่ะ

เหนแอปนี้บอกงี้

5 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

5 วีค 4วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เห็นแอปบอกไม่ตรงกัน เรยงงค่ะ

5วีคค่ะ