ตั้งครรภ์

มีใครชอบกินน้ำอัดลมไหมคะ ปกติไม่ชอบเลยพอแพ้ท้องคนนี้อยากกินแต่แป๊ปซี่ทุกวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินเยอะนะคะ มีคาเฟอีนและน้ำตาลเยอะเลย ดื่มน้ำสีอื่นที่ไม่ใช่โค้ก เป๊ปซี่ดีกว่าค่ะ ไม่มีคาเฟอีน นานๆทีแค่หายอยากพอค่ะ