ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

มีใครฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วเป็นประจำเดือน นาน1เดือน10วันแล้วค่ะ ไม่ยอมหายรู้สึกน้ำหนักลง2โลแล้วค่ะ(ฉีดครั้งแรกเลย)

6 ตอบกลับ

ครั้งแรกเหมือนกันค่ะมาเป็นเดือนจนไปหาหมอ ให้ยาหนุดเลือดมา ก็กยุดแต่ก็มีติดเปื้อนบ้าง ก็ดีกว่าไม่กินยานะ เวลามีอะไรกับแฟนก็ค่อยสบายใจหน่อย เดือนหน้านี้รอเลยจะมานานอีกไหม ลังเลทันทีไม่อยากฉีดแบย3เดือน เบื่อมาแบบนี่

2y ago

ทางนี้หยุดฉีดไปเลยค่ะ หันกลับมากินยาแทน

เป็นเหมือนกันค่ะฉีดครั้งแรกมาเป็นเดือนแต่มากไม่เยอะมาวันสองวันหายมาเป็นเดือนแล้วก็หายไปเลยค่ะตอนนี้เปลี่ยนมาฉีดแบบ1เดือนเพราะไม่ได้ให้นมน้องแล้วหมอบอกฉีดแบบ1เดือนประจำเดือนจะมาตรงรอบค่ะ

มากสุดเป็น10วันค่ะ เดือนสองนี้ไม่เป็นเม็นไม่มาเลย

ของเรามากระปริบกระปรอยแทบจะทุกวันเลยค่ะ

2y ago

เรามาเดือนกว่าแล้วกะปริกะปอยเหมือนกัน

มันคือผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมค่ะแม่

2y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ ตูดเปื่อยเลยค่ะ