หนักใจหลังคลอด

มีใครจะแนะนำอะไรไหมอีก4วันจะครบ1เดือน ท้องหนูรับไม่ได้เลย ใครมีอะไรดีๆแนะนำทีคะ เป็นคนผอมคะก่อนท้องหนังหน้าท้องไม่มีคะ แต่ก่อนคลอดท้องใหญ่มาก น้องออกมา3โล5 ควรทำไงกับหน้าท้องคะ

หนักใจหลังคลอด
42 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ ก่อนท้องผอม ตอนนี้รอยแตกใหญ่มาก(หน้าขา) ครีมก็ทา หลังคลอดต้องรอลุ้น

เป็นหนักมากเลยจ้าแม่ แบบนี้อาจหายยากหน่อยนะค่ะ แต่จางลงได้ บ้านนี้ใช้ Zeblance ไม่มีแตกลายเลย

+ตัวนี้อีกเสียงค่ะ หาซื้อได้กับตัวแทนในเฟซบุ๊คค่ะ ราคา390 ถ้าถูกกว่านี้ระวังของปลอมด้วยนะคะ

4y ago

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ใช้กับเซรั่มสีฟ้า

บ้านนี้ก็กังวลมาก ใกล้จะคลอดแล้ว ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้นมา22โล ท้องเพิ่งจะมาแตกตอน36w

ชะโลมครีมค่ะ ทั้งเช้าเย็น เอาให้ฉ่ำๆเลย ช่วยได้ค่ะ ส่วนรอยแตกไม่หายนะ แค่จางลง

ใช้ครีมตัวนี้เลยค่ะแม่หายภายใน1เดือนเราใช้ตัวนี่เลยค่ะเมื่อก่อนก้ดำแบบนี้ค่ะ

4y ago

อยู่ต่างประเทศไม่จะหาซื้อได้มั้ย เพราะบ้านนี้คลอดลูกได้1เดือน18วันแล้วค่ะเป็นเหมือนเจ้าของโพสเลย😢😢

โชคดีที่บ้านนี้ท้องไม่แตกลาย ไม่มีรอยเลย มีแต่รอยแผลผ่านิดเดียว

แนะนำค่ะแม่ คุณแม่หลายๆท่านใช้กันจ้า ปรึกษา ได้นะคะ line : dawpasook_arpaporn

เข้าใจว่ามีเลเซอร์ช่วยได้นะ แต่ก็อยู่ที่ทุนทรัพย์อีกทีจ้ะ

ให้กินน้ำร้อนเยอะๆค่ะ ค่อยเป็นค่อยไป เดี๋ยวก็ค่อยๆจางออก