คันมาก

มีใครคันเหมือนเราไหมค้ะ 35 W

คันมาก
73 ตอบกลับ

คันมากค่ะตอนนี้ขึ้นไปทั้งตัวแล้ว

เราก็คันนะ เกาบ้าง แต่ขยันทาครีม

เปนเหมือนกันค่ะแต่คันแค่ตรงท้อง

34w+2คันเหมือนกันแต่ลูบๆท้องเอาค่ะ

คันค่ะพยายามไม่เกาแต่อดไม่ได้30w

26+1W คันมากค้ะแต่เอาแป้งเย็นทาค่ะ

37+5 คันมากตอนนี้ลามหนักแล้วจร้า

กำลังเป็นเหมือนกันค่ะ จุด2จุด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 35w คันมาก

เป็นทั้งตัวเลย29wคันมากคะแม่