ผื่นคัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35+1 ผื่นคันเป็นเม็ดๆสีแดงๆ คันมาก ขึ้นที่ท้องกับขาหนีบ ไปหาหมอก็ได้แต่คาลาไมล์มาทา มีวิธีอื่นช่วยบรรเทาอาการคันบ้างมั้ยคะแม่ๆ

ผื่นคัน
1 ตอบกลับ

ของเราเป็นผื่นแพ้เลยค่ะ ขึ้นทั้งแขน ขา และท้อง คันมากกกกกก ขอบอกคาลามายเอาไม่อยู่ค่ะ ต้องใช้ยาสเตียรอย แต่ถ้าไม่อยากใช้ยาที่มีสเตียรอยก็ต้องอดทนค่ะ

5y ago

ถ้าทนจนคลอดไม่ไหวคงต้องผ่าคลอดแล้วอะจ้า มันทรมานมากๆเลย กำหนดคลอดตั้ง 28 ก.ค นอนไม่ได้เลยคะ