1เดือนกับอี17วันแล้วค่ะ ด.ช.กิตติพงษ์ แสนสุข เป็นเด็กที่น่ารักดี เด็กที่ขี้ดื้อนิดๆ ขี่แงคือแม่ 😘😍

มีใครคล้องใจอะไรกับเด็กชายกิตติพงษ์ แสนสุขถามได้นะคะตอบได้

1เดือนกับอี17วันแล้วค่ะ
ด.ช.กิตติพงษ์ แสนสุข
เป็นเด็กที่น่ารักดี เด็กที่ขี้ดื้อนิดๆ ขี่แงคือแม่
😘😍
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ

2y ago

ค่ะน่ารักตอนนี้3เดือนแล้ว