คลอดลูกใช้สิทธิ์ 30 บาท

มีใครคลอดใช้สิทธิ์ 30 บาทบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง รีวิวหน่อนค่ะ😊

1 ตอบกลับ

เราค่ะ แต่นอนห้องพิเศษ การดูแลก็ทั่วไปนะแม่

2y ago

หอบไปเป็นลังเลนค่ะ แต่ที่ได้ใช้จริงๆมีแค่เสื้อผ้า ผ้าอ้อม(ห่อตัวด้วยเช็ดด้วย) ทิชชู่เปียก แพมเพิ้ส มหาหิงคุ์ ครีมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวแค่นี้ 🤣