โดนตัดสิทธิ์รักษา30 บาท

มีแม่คนไหนโดนตัดสิทธิ์รักษา30บาทบ้างคะ คือเราโดนตัดเป็นสิทธิ์ว่างทั้งหมดเลยแล้วเดือนหน้าจะกำหนดคลอดพอดี ตอนลงทะเบียนออนไลน์ก็มีแต่รพอื่นซึ่งมันไกลบ้านมาก ตอนนี้เราเครียดมากเลยว่าทำยังไงทักเพจก็ไม่มีคนตอบโทรไปก็สายไม่ว่าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #สิทธิบัตรทอง

โดนตัดสิทธิ์รักษา30 บาท
1 ตอบกลับ

แม่ลองไปรพใกล้บ้าน แล้วถามเค้าย้ายสิทธิบัตรทองค่ะ ต้องให้เจ้าบ้านที่อาศัยอยุ่อำเภอนั่นเซนค่ะ แจ้งล่วงหน้า2อาทิตถึงใช้สิทได้