กำหนด21กรกฎาคม

มีใครคลอดเลยกำหนดบ้างมั้ยเอ่ย บ้านนี้ยังเงียบอยู่จ้า.....แม่พยายามกินเยอะๆเดินบ่อยๆเที่ยวบ้างแต่น้องก็ไม่มีทีท่าว่าจะออก เจ็บเตือนก็ไม่มี 39+6วีคแล้วแม่กลัวเป็นอันตรายต่อแม่และลูก ท่าคืนนี้ยังไม่มีอาการจะให้พ่อพาไปหาหมอพรุ่งนี้เช้า เกรงว่าจะได้ผ่าขอให้ได้คลอดเอง🙏🏻

กำหนด21กรกฎาคม
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด30 กค แต่29นี้หมอนัดกระตุ้นบ้านไหนหมอนัดกระตุ้นบ้างค่ะ38+4