กำหนด21กรกฎาคม

มีใครคลอดเลยกำหนดบ้างมั้ยเอ่ย บ้านนี้ยังเงียบอยู่จ้า.....แม่พยายามกินเยอะๆเดินบ่อยๆเที่ยวบ้างแต่น้องก็ไม่มีทีท่าว่าจะออก เจ็บเตือนก็ไม่มี 39+6วีคแล้วแม่กลัวเป็นอันตรายต่อแม่และลูก ท่าคืนนี้ยังไม่มีอาการจะให้พ่อพาไปหาหมอพรุ่งนี้เช้า เกรงว่าจะได้ผ่าขอให้ได้คลอดเอง🙏🏻

กำหนด21กรกฎาคม
21 ตอบกลับ

ให้สามีช่วยนะคะบ้านนี้เจ็บเป็นอาทิตย์ไปนอนรพก้อไม่คลอดจนหายเจ็บก่อนวันนัดมีอะไรกับแฟนหมอนัดตอนเช้าไปหาหมอแบบปกติไม่เจ็บไม่อะไรปากมดลูกเปิด3เซนจ้า

4y ago

ขออนุญาตถามนะคะ ช่วยตอนกี่วีคคะ😅

ของบ้านนี้คลอดแล้วค่ะ ครบกำหนดไม่มีอาการเตือนเหมือนกันค่ะ เลยไปหาหมอ สรุปหัวใจน้องดรอปค่ะ ทำการผ่าตัดวันนั้นเลยค่ะ

กำหนด 22 ก.ค ค่า ยังเงียบเหมือนกันเลยไม่มีวี่แวว โดนกระตุ้นไปแล้วครั้งนึงก็ยังเงียบ วันพุธนี้น่าจะได้เหน็บยาแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด23กค. คลอด17กค. ก่อนหน้านี้ไม่มีทีท่าจะคลอดเหมือนกันค่ะ ที่คลอดมาไม่รุ้ว่าพอดิบพอดีหรือเพราะแฟนช่วย555

วันเดียวกันเลยค่ะ​ พรุ่งนี้​ ถ้ายังไม่คลอด​ต้องไปตรวจอีกค่ะะ​ อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะะ​

ดูในใบอัลตราซาวด์ใบแรกเลยค่ะคุณแม่เป็นกำหนดคลอดที่ชัวร์มากไปค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

นี่ก็กำหนดคลอด22นี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย สงสัยจะเลยกำหนดแน่เลย แม่แอบกังวลมากๆ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบเหมือนกันถ้า21ไม่คลอด23หมอนัดฉีดยาเร่งแล้วคะ

4y ago

นัดฉีดเร่งวันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด30 กค แต่29นี้หมอนัดกระตุ้นบ้านไหนหมอนัดกระตุ้นบ้างค่ะ38+4

บ้านนี้2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ เลยได้ผ่าทั้ง2