ลูกกลับหัวกันหรือยัง

มีใครคลอดเดือนธันวาคมบ้าง เด็กกลับหัวหรือยัง บ้านนี้27w4dซาวเมื่อวาน หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว

21 ตอบกลับ

1ธันวาคม น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้นัด4ตุลาค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยคะซาว10นี้

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 25Wแล้วค่ะ

บ้านนียังไม่กลับหัวจะ7เดือน

ลูกเรากลับหัวตอน7เดือน

กลับแล้วจ้าคลอดธันวา

20 ธ.ค กลับหัวแล้วจ้า

น้องกลับหัวละค่ะกลับตั้งแต่26 weekตอนนี้30+5แล้วค่ะกำหนดคลอดที่3ธันวาคมค่ะ

ยังไม่รู้เลยค่ะ รอไปซาววันที่7 นี้ 🥺

บ้านนี้ยังไม่รู้ค่ะ พึ่ง 7 เดือน 3 วัน คอหมอนัดเสาร์นี้ค่ะ