ครบกำหนด1กันยา

มีใครคลอดเดือนกันยาบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะสงสัยน้องยังไม่อยากออก😅😅 #ท้องแรกค่ะ

ครบกำหนด1กันยา
57 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอจะนัดผ่าอย่างเดียวเลยค่ะทั้งที่ยังไม่ได้เช็คอะไรเลยไม่มีการเร่งคลอดพอถามถึงก็ไม่สนใจวัคซีนทำเป็นมาถามแต่ก็ไม่ได้ฉีดให้ ห่วยแตก👎

3y ago

ระแวกปากเกร็ดค่ะ(ขอไม่ระบุชื่อน้าา)🥺😞

กำหนดคลอด3กย. นี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนละ บวกกับไม่สบายด้วย ทรมาน ไม่รู้ว่าตอนเจ็งท้องจริงจะเป็นไข้อยู่ไหม อยากคลอดเอง กลัวการผ่า

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

บ้านนี้39week กำหนดคลอด6กย. ยังเงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ วันที่1นี้ต้องไปปรึกษาวางแผนว่าจะทำยังไงต่อ

1กย วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ปากมดลูกเปิด1เซนเปนอาทิตแล้วค่ะ อิแม่ละเพลีย🤣

3y ago

ตอนนี้คลอดยังคะแม่

ตอนนี้คลอดรึยังคะ. แชร์ให้อ่านด้วยนะคะ. ใกล้คลอดแน้วเหมือนกันคะ ไม่มีวีแววว่าจะปวดท้องเรย

บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลา แต่แม่คิดว่าน่าจะย้ายมาอยู่ทีมกันยาแล้วค่ะ😂😂 ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้36w4d กำหนดคลอด24กันยาแต่ของแม่ทำไคลอดตั้ง7กันยาค่ะ หมอนับวันผิดหรือเปล่าค่ะแม่

บ้านนี้4กันยาจ้าไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกเรยจ้า ไปกระตุ้นมาก้อแร้ว ไม่ยอมออกเรยจร้า

3y ago

นวดปากมดลูกค่ะ กระตุ้นปากมดลูกจร้า

กำหนดผ่าคลอด 7ตุลาค่ะ..ตอนนี้ได้ 36w2dค่ะ ยังไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ..แค่ท้องแข็งบ่อยค่ะ

3y ago

หมอเค้านัดค่ะแม่ นัดตามประจำเดือนขาด....เค้าอาจจะนัดเผื่อๆค่ะ..หมอบอกว่าถ้าปวดท้องก่อน..ก็ผ่าเดือนกันยาค่ะ

บ้านนี้10กันยาค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนมั้ย อาการเริ่มมาเป็นๆหายๆแล้วค่ะ