ครบกำหนด1กันยา

มีใครคลอดเดือนกันยาบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะสงสัยน้องยังไม่อยากออก😅😅 #ท้องแรกค่ะ

ครบกำหนด1กันยา
57 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 กันยา แต่แตกก่อนแล้วจ้า ไม่มีเจ็บท้องใดๆเลย แต่น้ำเดิน

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 กันยา แต่ตอนนี้เจ็บท้องเตือนแล่วคร่าเป่นอัตราไหมค่ะ

กำหนด4กันยา เงียบเหมือนกัน มีอาการท้องปั้นบ่อย แต่ไม่มีปวดท้องเลย

3y ago

6กันยาเงียบมากค่ะ จะโดนเร่งคลอดพรุ่งนี้😅

บ้านนี้ 21 กันยายน มีอาการเจ็บเตือนบ่อยๆ ท้องปั้นแข็ง หน่วงๆแล้วคะ

ครบกำหนด5ก.ย. ค่ะ วันนี้น้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ ยังดิ้นดี​อยู่​เลย​

ครบกำหนด3ก.ยค่ะ แต่แอบแตกก่อนคลอด25ส.ค ค่ะ

บ้านนี้19กันยาค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ แต่อาการยังเงียบอยู่เลย😄

3y ago

ใกล้กันเรยค่ะ18กันยา

บ้านนี้ 2ก.ย เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย อีแม่อยากแตกแล้ววว

7ก.ยค่ะแม่ๆมะคืนมีหมุกขาวๆออกมาปวดหน่วงๆยังเงียบยุค่ะ

บ้านนี้16 กันยายนค่ะไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกแล้ว🥰😂😂