แม่คลอดเดือน มิ.ย 63

มีใครคลอดเดือน มิ.ย บ้างจ้า บ้านนี้ 31w1d คลอด17/6/63 ได้ลูกสาวจ้า

แม่คลอดเดือน มิ.ย 63
244 ตอบกลับ

หมอนัดผ่า 9 มิ.ย ค่ะ ลูกสาวเช่นกัน คนแรกลูกชาย

บ้านนี้16มิ.ย จ้าแต่ยังไม่ได้เตียมของอะไรเลย

กำหนดคลอด14มิถุนา ค้าา ตอนนี้20วีค ... ผู้หญิงค่ะ 🥰

คลอด 17/6/63 เหมือนกันค่า ยังไม่ทราบเพศเลยยยย

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 12​ มิ.ย ยังไม่รู้เพศเลยคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

17มิถุนา​เหมือนกันเลยค่ะ หมอ บอกผู้หญิงค่ะ

14มิถุนายน จ้า ยังไม่รุ้เพศค่ะ รอวันหมอนัด

เราคลอด19 มิถุนายน. แต่ยังไม่เห็นเพศเลยคะ

15 มิ.ย ค่ะ พรุ่งนี้จะซาวดูเพศ ตื่นเต้นมาเลย

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ