แม่คลอดเดือน มิ.ย 63

มีใครคลอดเดือน มิ.ย บ้างจ้า บ้านนี้ 31w1d คลอด17/6/63 ได้ลูกสาวจ้า

แม่คลอดเดือน มิ.ย 63
244 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายนเหมือนกันค่ะ

18 w ค่ะยังไม่รู้เพศเรยกำหนดคลอด28 มิถุนา

บ้านนี้ 2 มิถุนา 33+1w ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า😅

21มิถุนาคะยังยังไม่รู้เลยหญิงหรือชาย

บ้านนี้เหมือนกันจ้าแต่ยังไม่รู้เพศ

วันเดียวกันเลยคะแต่ยังไม่รู้เพศ

5y ago

แค่ตอดๆคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด17มิย.เหมือนกันจ้า

คลอด​16​มิถุนายน​ค่ะ​ท้องสองแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 26 มิถุนายนค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

กำหนด15มิถุนาจ้ายังไม่ได้ซาวด์เลยย