ผมร่วง

มีใครคลอดลูกแล้วผมร่วงมั้ยคะ บ้านนี้คลอดน้องได้ 7​เดือน​นิด​ๆ​ ผมร่วงเยอะมากค่ะตอนนี้ขึ้นเป็นตอเล็กๆแถวหน้าผาก แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ผมร่วงบ้างมั้ยคะ ??

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ อดทนหน่อยนะคะ ใช้เวลาค่ะ มันจะค่อยๆดีขึ้นเอง แนะนำให้ตัดผมสั้นนะคะ สารอาหารจะไปเลี้ยงผมได้ง่ายขึ้นค่ะ

ตามค่ะบ้านนี้คลอดลูกจะ 6 เดือนแล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะ ร่วงจนหัวล้านแล้วค่ะ