สงสัยมาก

มีใครคลอดลูกแล้วทำหมันพร้อมบ้างมั้ย ประจำเดือนมาปกติรึป่าว คือตอนนี้เราคลอดลูกมาได้5เดือน แต่เดือนนี้ ประจำเดือนยังไม่มา เราทำหมันด้วย กลัวหมัน หลุดแล้วมีน้องจัง เครียด

1 ตอบกลับ

เรทำค่ะ แต่เราให้นมลูกด้วย ประจำเดือนก็เลยยังไม่มาค่ะ