ปอดรั่งตั้งแต่คลอดรักษานานมั้ย

มีใครคลอดลูกออกมาแล้วปอดรั่วบ้างมั้ยค่ะ แล้วลูกจะเป็นอันตรายมากมั้ย รักษาหายมั้ย ตอนรี้อยู่NICU เด็กค่ะ แม่เป็นกีงวลและกุ้มใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่สอบถามรายละเอียดกับหมอดีกว่านะคะ แต่ละเคสไม่เหมือนกัน ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ