มีใครคลอดลูก37w ออกมาแล้วปอดรั่วบ้างมั้ยค่ะ แล้วลูกจะเป็นอันตรายมากมั้ย รักษาหายมั้ย ตอนรี้อยู่NICU เด็กค่ะ แม่เป็นกังวลและกุ้มใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลุ้มใจนะค่ะ น้องอาจจะเกิดมาพร้อมกับโรคเวรโรคกรรม อย่าเครียดค่ะ เพราะแม่เครียดก็ทำอะไรไม่ได้ ช่วยน้องไม่ได้ แม่ต้องทำบุญอุทิศให้น้องบ่อยๆ น้องจะได้หายเร็วๆค่ะ แล้วแม่ก็จะสบายใจด้วยค่ะ