ท้อง 34 วีค

มีใครคลอดน้องช่วง ๆ อายุครรภ์ประมาณนี้บ้างไหมคะ เรามีอาการเจ็บจี๊ด ๆ ที่อกช่วงกลางไปถึงอกซ้าย หายใจยังเจ็บจี๊ดๆ น้ำตาเล็ด เจ็บระบมท้องช่วงล่าง ๆ เดินลำบาก เจ็บหน่วงๆ ไปหมด

1 ตอบกลับ

ลองเข้าเพจในเฟส ชื่อเพจ คนท้องคุยกันดูค่ะ น่าจะได้คำตอบ 💕