ตั้งครรภ์

มีใครคลอดตอน 36w 3d บ้างคะ ถือว่าคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แล้วน้องแข็งแรงดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลูกผมคลอดตอน 37 w ครับ น้องแข็งแรงดี มีค่าตัวเหลื่องนิดนึง ตอนนี้คลอดออกมาได้ 2 วันแล้วครับ. สุขภาพร่างกายแข็งแรง ติดตรงกินนมน้อยไปหน่อยครับ.

37 w ถึงจะครบกำหนดค่ะ 36 ยังไม่ครบกำหนดค่ะ บ้างคนเเข็งเเรงดี บ้างคนก็ได้อบค่ะ ถ้าน้องตัวไม่เหลือง 😊