37w

มีใครคลอดก่อนกำหนดผ่าไหมค่ะ กำหนดผ่า15สิงหา กำหนดธรรมชาต26สิงหา รู้สึกหายใจเหนื่อยลุกยากเท้าบวมมือบวม แต่เราเตรียมของพร้อมแล้วค่ะ ถ้าคลอดก่อนมีความเสี่ยงกันไหมค่ะท้อง2

1 ตอบกลับ

เปนปกติค่ะ บางบ้านอาจจะคลอดก่อนหรือหลังกำหนด 1-2สัปดาห์ค่ะ ถ้า 37 วีค แม่ก้ครบ 9เดือนแล้วนะค้ะ คุนหมออาจจะดูว่าน้องพร้อมออกมาแล้วค่ะ ถึงผ่าให้

5y ago

😊😊