37w หมอนัดอีกครั้งก็ใกล้คลอดเเล้ว หมอนัด9สิงหา นัดคลอด10สิงหา ปกติไหมค่าเเม่ๆ

37w เเล้ว หมอนัดอีกครั้งก็9สิงหา ทำไมนานจัง ทำไมไม่เหมือนเเม่ๆบ้านอื่นกันเลยที่หมอนัดถี่ๆ ปกติไหมค่ะ 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ของเรานัดปกติเดือนล่ะครั้งค่ะ พอเข้า36week หมอนัด เดือนล่ะ2ครั้ง ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนัดถี่ค่ะ แต่หมอก็จะบอกว่า ถ้าแม่เจ็บท้องหลังจาก36weekขึ้นไป ให้ไปโรงบาลได้เลยค่ะ หรือถ้าไม่แน่ใจให้โทรถามหมอก่อนได้ ตอนนี้บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดมาก😅

บ้านนี้38+2 หมอนัดทุกๆ1สัปดาห์เลยค่ะ พึ่งจะไปหาหมอเมื่อวันที่19เดือนนี้26ก็จะไปหาหมออีกแล้วค่ะไกล้จะถึง กำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเรย กำหนดคลอดเค้า6สิงหา พรุ่งนี้หมอนัดอีก

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาค้า38+5 นัดอีกทีถ้ายังไม่มีอาการก็31นี้คะ กำหนด2สิงหาแต่หยุด หมอเลยให้ไป31แทน กลัวมากเลยคะไม่รู้จะโดนอะไร🥹

1y ago

บ้านนี้ไปหาหมอมา 25ก.คกำหนดคลอด 2ส.ค. แต่ตรงกับวันหยุด หมอนัดอีกที 8ส.ค. จะครบ 41สัปดาห์

เป็นเพราะติดวันหยุดยาวหรือป่าวคะ หมอเลยต้องไปนัดวันนั้น ของเราก็เป็นคะ พึ่งไปมาวันนี้แล้วข้ามไปนัดวันที่9เลยหมอบอกติดวันหยุดคะ

37+1คะ บ้านนี้หมอนัด7 สิงหาคะ เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกภายใน2อาทิตย์ถ้ายังไม่คลอดโดนกระตุ้นวันนัดคะ

ตรงกะวันหยุดรึป่าวค่ะหมอเลยนัดก่อนกำหนด1วัน วันนี้หมอก็โทมาเลื่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 31 สิงหา มีนัด27นี้ ที่อนามัยใกล้บ้าน 7สิงหา ที่ รพ. 24สิงหา ที่ รพ.

บ้านนี้37w พึ่งไปมาวันที่20 หมอนัดอีกวันที่27นี้ค่ะ กำหนดคลอด11สิงหาค่ะ

ของเราไปหาหมอมาวันนี้วันจันทร์31 หมอนัดอีกรอบค่ะ ตอนนี้37weeks

วันนี้ไปหาหมอเหมือนกัน36w6d หมอนัดไปอีกวันที่8เดือนหน้าค่ะ