มีใครคลอดก่อนกำหนด แล้วลูกมีปัญหาที่ ปอดไหมคะ

3 ตอบกลับ

34วีคคะน้ำคล่ำแตกฉีดยากระตุ้นปอด1เข็มหมอบอกว่าปอดน้องยังเล็กคะพอคลอดก็ๆด้อยุ่ตุ้ใช้เครื่องช่วยหายใจ3วันมีภาวะตัวเหลืองอบไฟอีก3วันปัจจุบันน้องแข็งแรงดีพัฒนาการดีคะ

ตอนนี้ ได้ 37 สัปดาห์หมอบอกมีปัญหาเรื่องปอบเลยกลัวน้องมีปัญหาภายหลังไม่แข็งแรงคะ

ขอบคุณคะ