35W+2 ทีม กรกฎาคม

มีใครคลอดกรกฎาคม ลูกผู้ชายบ้างค่ะ

35W+2 ทีม กรกฎาคม
68 ตอบกลับ

35w+2เหมือนกันค้า​ วันนี้ปวดท้องตอนบ่ายๆ​ มีมูกเลือดออกตอนเย็น​ เลยรีบมารพ.ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วรอคลอด😂

4y ago

ดีใจด้วยค่ะขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3เดือนลื่นล้มในห้องน้ำคิดว่าน้องเป็นอะไรไปเสียเเล้วไปอันตาร์ซาวเเล้วไม่เป็นอะไร

ลูกชายค่ะ 37+5 กำหนด13 ก.ค.ไม่มีอาการอะไรทั้งนั้นค่ะไปซาวมาหมอยังบอกอีกว่าอยู่สูง😅

35+1ค่ะหมอบอกลูกชาย70%คุณแม่แอบหวังลูกสาวนิดๆๆ😁😁🤭🤭แต่คุณพ่ออยากได้ลูกชายค่ะ

6ก.ค.ลูกชายครับ แม่นี่นับนิ้วรอทุกวันอยากแตกแล้ว เจ็บจี๊ดเสียวจี๊ดทุกวัน

35+2เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะขี้คงขี้อายมากๆ

ช. 37+1 จ้า 18กค.ยังไม่มีการเจ็บเตือน มีเเต่ท้องเเข็ง

35+5 ซาว2รอบไม่เห็นค่ะแต่ใจอยากได้ชายมากๆค่ะแม่

36+1 weekค่ะ กำหนดคลอด25กรกฎาคม เพศหญิงค่ะ

เหมือนกันค่ะลูกชายวีคเท่ากันเลย