เครื่องปั๊มนม

มีใครขายเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไหมคะ มือ1มือ2ได้หมดคะ

9 ตอบกลับ

ซื้อ2,950 ส่งต่อ1,000+ส่งฟรีจ้า ประกันเกือบ8เดือน ปั้มไฟฟ้าอัตโนมัติ ชาตแบตสำรองได้ค่ะ ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ทั้งเฟสกะไลน์เลยจ้า

4y ago

แอดมาทางfb: pingping malinee หรือ line id : ladyfeora ก็ได้จ้า เดี่ยวส่งรูปเครื่องปั้มให้เพิ่มเติมนะคะ