กินยาวิตามินที่หมอให้มา

มีใครกินยาวิตามินเม็ดสีแดงเข้ม และยาบำรุงเลือดเม็ดสีเหลืองเหมือนยาแก้แพ้ แล้วอุจจาระยาก เป็นสีดำเข้มด้วยค่ะ? ปกติมั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

เราประมาณ 8 W. นะคะ ท้องเเรกค่ะ เเรกๆเราก็ขับถ่ายยากค่ะ เเนะนำให้ทานน้ำเยอะๆ ผักใบเขียว ผลไม้ กินนมเปรี้ยว เเล้วปกติเราจะถ่ายทุกวันพอตั้งครรภ์ ก็ 3-4 วันที บางทีก็ 6-7 วันตอนเเรกร้องไห้เลยค่ะทรมานมากๆ เเต่ไม่ต้องเบ่งนะคะ ทานน้ำเยอะๆ เเล้วถึงเวลาจะปวดเองค่ะเเละจะถ่ายเองง่ายค่ะ #ส่วนในเรื่องยาที่หมอให้มาขับถ่ายสีดำคือปกติดีค่ะ ปัสสาวะ อาจจะมีสีเหลืองกว่าปกติด้วย ไม่ได้อันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เม็ดสีแดงเข้มธาตุเหล็กคะ ทำให้ถ่ายดำถ่ายแข็ง สีเหลืองโฟลิคกินแล้วปกติดี

ปกติค่ะยาบำรุงเลือดเม็ดสีดำทำให้อึดำค่ะ

บ้านนี้กินยามากกินที่ไร อาเจียนทุกครั้ง

5y ago

กินแล้วเวียนหัวมากค่ะ แต่ก็กินเพื่อลูก

ธาตุเหล็กจะถ่ายยากถ่ายแข็งมากๆจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

5y ago

จ้าแม่.

ปกติค่ะ เปนกับยา

5y ago

อ่อค่ะ

ปปติจ่ะ

ปกติค้ะ

ปกติจ้า