กินยาวิตามินที่หมอให้มา

มีใครกินยาวิตามินเม็ดสีแดงเข้ม และยาบำรุงเลือดเม็ดสีเหลืองเหมือนยาแก้แพ้ แล้วอุจจาระยาก เป็นสีดำเข้มด้วยค่ะ? ปกติมั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค้ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ

ปกติค่ะ

5y ago

หน้าซองจ่ายยาเขียนว่ายาบำรุงเลือดค่ะ. เม็ดสีเหลืองค่ะที่หมอให้มา งงเหมือนกัน แคลเซียมบ้านนี้ยังไม่ได้ค่ะ แต่กินตัวนั้นหมดไปแล้วค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ