ขอถามหน่อยนะคะ

มีใครกินยาตัวนี้พร้อมกัน เเล้วเวียนหัวไหมคะ

ขอถามหน่อยนะคะ
27 ตอบกลับ

แนะนำ แคลเซียมหลังอาหารเช้า (ผลข้างเคียง ท้องผูก อุจจาระแข็ง) ไตรเฟอดีน ก่อนนอน (ผลข้างเคียงยา ถ่ายดำ คลื่นไส้ เวียนหัว ควรกินแล้วนอน)

2y ago

ร่างกายคนไม่เหมือนกันค่ะ งั้นจะมีคนแพ้ท้องไม่แพ้ทัองหรอค่ะแม่