ขอถามหน่อยนะคะ

มีใครกินยาตัวนี้พร้อมกัน เเล้วเวียนหัวไหมคะ

ขอถามหน่อยนะคะ
27 ตอบกลับ

เเนะนําอย่าทานพร้อมกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ทานเเบบกระปุก หลังอาหารเช้า เเบบเเผง ทานหลังอาหารเที่ยงค่ะ

ไม่ค่ะตอนนี้กิน 2 ตัวนี้อยู่ค่ะ. ยาบำรุงเลือดจะกินก่อนนอนค่ะ ส่วนแคลเซียมจะกินหลังอาหารเช้าค่ะ

ได้มาเหมือนกันค่ะยา2ตัวนี้ ยาบำรุงกินตอนเช้า แคลเซียมกินตอนเที่ยงค่ะหมอบอก

บ้านนี้กินยาบำรุงเลือดไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วจะอาเจียน กินแต่ยา แคลเซียมค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินไตรเฟอดีนหลังอาหารเช้า กินแคลเซียมก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้แคลเซียมหมอให้ทานก่อนนอนคะ ส่วนไตรเฟอทานหลังอาหารเช้า

ตัวนึงกินเข้า ตัวนึงกินเย็นค่ะบ้านนี้ ไม่เคยกินพร้อมกัน

ของเราจะกินแคลเซียม เช้ากับเย็น ส่วนอีกตัวจะกินตอนบ่ายค่ะ

บ้านนี้กินพร้อมกันนะ กินแล้วปกติดี ไม่มีอาการอะไร

กินแบบแผงแล้วเวียนหัวตะแม่ หมอให้กินตอนหลังอาหาร