ผลไม้

มีใครกินบ้างคะ น้ำหนักน้องดีหรือป่าว

ผลไม้
51 ตอบกลับ

ทานค่ะ ไม่เน้นน้ำหนัก เน้นบำรุง น้ำนมด้วยค่ะแม่ 🥰

ส่วนมากเขาจะกินหลังคลอดค่ะเพื่อบำรุงน้ำนมค่ะ

กินค่ะ แต่ไม่เยอะ ทานวันละ 2-3ลูก มีประโยชน์ค่ะ

นมตราหมีช่วยได้ค่ะแม่กินทุกวันเลยยิ่งดี

บ้านนี้น้ำขิงจ้า ฝืนกิน แต่น้ำนมเยอะมาก

มีประโยชน์มากจ้า..แต่ระวังน้ำตาลนะคะ

กินค่ะบ้านนี้กินทุกวันวันละ2ลูกค่ะ

ช่วยในเรื่องบำรุงน้ำนมมากกว่านะคะ

บ้านนี้กินวันละ2-3ลูกไม่เกินนี้ค่ะ

กินได้จ้าบำรุงน้ำนมไปในตัวด้วยคะ