บำรุงวนไปคร้าาา​ เตรียมพร้อมที่จะตั้งครรภ์​

มีใครกินบำรุงแบบนี้ไหมค้าา​ ตอนแรกคิดว่าไม่อร่อยแต่พอกินไปกินมาก็ใช้ได้เลยเหลือแต่จะหาโฟลิคมาบำรุงเพิ่มอีก​ ?

บำรุงวนไปคร้าาา​ เตรียมพร้อมที่จะตั้งครรภ์​
3 ตอบกลับ

แบลคมอดีนะคะ ตัวเดียวครบเลยตัวสีชมพูๆ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ