บำรุงวนไปคร้าาา​ เตรียมพร้อมที่จะตั้งครรภ์​

มีใครกินบำรุงแบบนี้ไหมค้าา​ ตอนแรกคิดว่าไม่อร่อยแต่พอกินไปกินมาก็ใช้ได้เลยเหลือแต่จะหาโฟลิคมาบำรุงเพิ่มอีก​ ?

บำรุงวนไปคร้าาา​ เตรียมพร้อมที่จะตั้งครรภ์​
3 ตอบกลับ

เน้นกินหลายค่ะนะคะ ห้ามกินบ่อยเกินค่ะ เะราะจะทำให้ลูกแพ้ถั่วค่ะ

5y ago

ควรกินอย่างอื่นด้วยใข้ไหมคะแนะนำหน่อยคะ​ เป็นจำพวกอะไรบ้างที่กินบำรุงก่อนตั้งครรภ์​

บ้านนี้กินได้เเค่นมวัวอย่างเดียวเลยค่ะกินเเบบอื่นเเล้วอวกค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยนะคะส่วนตัวเราชอบทานนมหลายแบบอยู่คะจำพวกนมจืดและนมหมีกระป๋องสีชมพู​ แต่เห็นมีคนบอกนมเเอลมอนทานดีเลยทานบ่อยค่ะ​

แบลคมอดีนะคะ ตัวเดียวครบเลยตัวสีชมพูๆ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ