รู้เพศลูกกันตอนไหน

มีใครกำหนดคลอด พฤษภาคม 65 บ้างคะ รู้เพศลูกกันยังคะ #ท้องแรกคะ #ทีมพฤษภาคม65

รู้เพศลูกกันตอนไหน
91 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27/05/65 ค่ะ ซาวน์มา 2 ครั้งแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😂หมอนัด รพ.รัฐฯ. นัด 10 ม.ค.65 ค่ะ💪🏻

บ้านนี้กำหนด11/พ.ค/65 ยังไม่ได้ซาวด์เลย ลุ้นหมอนัดวันที่21นี้ค่ะ แอบกลัวน้องไม่ให้หมอเห็น🤣

กำหนอคลอด11พ.ค65ค่ะ วันที่13ธ.ค.คุณหมอทำใบส่งตัวให้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

กำหนด11/5/65 จ้า เพศหญิงจ้า รู้ตั้งแต่14week5day หมอบอกน้องไม่ปิดบังเพศเลย #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 13 พ.ค. จะได้ซาวด์เพศน้องวันที่28เดือนธันวาคม ค่ะ #ท้องเเรกเเพ้หนักมากค่ะ

อายุ35เจาะเลือดแล้วผลออกมามีควาเสี่ยงต้องเจาะน้ำคร่ำภาวนาขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรง

กำหนดคลอด 10 พค แต่รู้เพศตั้งแต่12 w ตอนตรวจ nipt ค่า ได้ลูกชาย ส่วนอัลตร้าซาวเห็นตอน 13 w ค่า

เกิดวันเดียวกันเลยจ้า ของเราญ รอน้องดิ้นยุจ้าตอนนี้แค่ตอดๆ รู้ตอน12wตรวจนิฟตี้ค่ะ

เดือนเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้6 พ.ค. 65 เบื้องต้นหมอเดาว่า ผู้หญิง นัดซาวอีกรอบ 26/12/64 ค่าา

เดือนเดียวกันเลยคะ นี่ไปซาวด์มาแล้ว ได้ ผู้หญิงอีกแล้วคะบ้านนี้ท้องสามแล้วคะ