ทีมธันวาคม​

มีใครกำหนดคลอด ธ.ค มั้ยค่ะ พอคลอดจริงๆ พ.ย กลัวคลอด พย ค่ะ🤣

55 ตอบกลับ

เรา5ธันวาค่ะ แต่คิดว่าอาจจะก่อน😅

1 ธ.ค.ค่ะ แค่ดูแล้วน่าจะออก พ.ย.แน่ๆ

บ้านนี้27 ธ.ค กลัวคลอดก่อนกำหนด

แต่เรา พ.ย กลัวย้ายไป ธ.ค มากคะ55555

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ธันวาค่ะ

บ้านนี้5ธันวาค่ะ ทีมลูกสาว

ของเรา22ธันวาคม เพศหญิงคะ

5ธันวาเสียวเหมือนกันค่ะ

3ธ.ค เเต่ไม่น่าจะถึง😆😆

ของเราหมอบอก17 ธ.ค ค่ะ