36w1d

มีใครกำหนดคลอด 28 มิถุนายน บ้างคะ ตอนนี้มีอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้ปวดหลัง ปวดหน่วงขามาก เดินแทบไม่ค่อยไหวแล้วคะ

2 ตอบกลับ

35+3d ปวดร้าวตั้งแต่หลังลงมาที่ขา เจ็บจี๊ดๆใต้ราวนม

4y ago

ใช้หมอนลองขาตอนกลางคืนคะ คิดว่าพอช่วยได้บ้างนะคะ ถึงแม้จะไม่มากคะ

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ