ได้แต่รอ รอ รอ

มีใคร 41wยังไม่คลอดบ้าง คุณแม่รอนานมากแล้ว อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ เป็นคนท้องไม่ใหญ่มาก

13 ตอบกลับ

40+4แล้วค่ะแม่ไม่ปวดไม่อะไรเลย ไม่กล้าไปหาหมอกลัวยาเร่ง แต่พน.ต้องไปแล้วค่ะเป็นห่วงตัวแสบจะได้รีบออกมาแม่ไม่ไหวแล้ว

เค้า40 2แล้วค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ สงสัยว่าคงจะต้องโดนยาเร่งคลอดพุธนี้แน่เลยค่ะ

บ้านนี้มีอาการทุกอย่างแร้ว.แค่ยังไม่เจ็บคลอด. สุดท้ายก็ยังเงียบกริ้บเลย😂

บ้านนี้ 39+1 แล้วค่ะ มีอาการปวดเตือนบ้างแล้วคะ แต่ยังไม่เจ็บคลอดจริงๆสักที

ครบ41วันนี้ค่ะพอดีวันหยุดวันจันทร์ไปรพ.ค่ะน่าจะโดนเร่งคลอดแน่นอน😌

2y ago

ทำไมลูกเราอยู่ในท้องนานจัง😆

38+4 เงียบเหมือนค่ะแม่ไม่มีทีท่าน้องอยากออกเลยค่ะ

40 5 ค่ะ มีแค่มูกใส แต่ไม่มีเจ็บหรือปวดท้องรวมค่ะ

2y ago

ปวดจิ๋มมาเป็นอาทิตย์ละไม่คลอดสักที

ปรึกษาหมอหรือยังคะ เพราะนานเกินไปจะมีผลกับลูก

2y ago

จะไปหาหมอวันจันนี้แหละค่ะเริ่มกังวลละ

บ้านนี้ 39 ค่ะ อีก 3 วันหมอจะกระตุ้นให้แล้ว

38วีคเงียบสนิทเหมือนกันค่ะสู้ๆนะคะ❤️