ลูกดิ้นไม่ค่อยรู้สึก

มีใคร 35W ขึ้นแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นไหม ของเราบางทีดิ้นเบาจนไม่ค่อยรู้สึก บางครั้งแค่ขยับนิดๆหน่อยๆ แล้วเราเป็นคนหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกด้วย ตอนท้องแรกก็เคยเป็นจนต้องไปซาวดู สรุปน้องแค่ขี้เกียจเอาแค่นอน 😹

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดิ้นเบาแต่เกิน 10 ครั้งต่อวันก็โอเคแล้วนะ