เครื่องฟังเสียงหัวใจ

มีใคนอยากส่งต่อไหมคะ พร้อมโอน ขอคนที่ติดต่อทางเฟสได้นะคะ

6 ตอบกลับ

มีคะแม่.. สนใจไหมคะส่งต่อให้400บ.​ ใช้งานไป4ครั้งเองคะ.. ซื้อมาราคา980บ.​ สภาพสมบูรณ์ใช้งานได้ปกติดีคะ.. F.Nam Phueng

ของเรามีค่ะ ใช้งานไม่กี่ครั้ง พร้อมเจล

5y ago

ราคาเท่าไฟร่คะ

ส่งต่อ800จ้า เสียงดังฟังชัด ราคาเต็ม2000

4y ago

ขายยังคะแม่

200รวมส่ง #ไม่มีขวดนมค่ะขวดนมหาย

ขอบคุณจ้า

ตามค่ะ