ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13w

มีโอกาสเป็นครรภ์เป็นพิษได้ไหมคะ อาการเริ่มแรกเมื่อวานมีปวดหัวตลอด วันนี้เช้าเท้าบวมและปวดหัวตลอด แบบนี้ใช่อาการครรภ์เป็นพิษไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ปวดหัวตลอดค่ะหมอให้กินยาป้องกันครรภ์เป็นพิษอยู่ค่ะปรึกษาหมอดูนะค่ะคุณแม่

มีโอกาสเสมอคะ ถ้ามีอาการผิดปกติแนะนำไปหาหมอคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ