ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13w แล้วมีอาการภูมิแพ้กำเริบแม่ๆท่านใดมีการรับมือยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ หมอสูติจัดยาให้กินแก้แพ้ค่ะ แนะนำให้คุณแม่แจ้งกับทางคุณหมอนะคะ จะได้ยาที่ปลอดภัยในแต่ละไตรมาสมาทานค่ะ อาการจะดีขึ้นค่ะ