อยากคลอดธรรมชาติแต่ที่บ้านสามีกลัวเกิดปัญหา เช่น เด็กขาดออกซิเจนเป็นสมองพิการ

มีโอกาสเกิดขึ้นสูงไหมคะ ตอนนี้เลยหมดความมั่นใจ สับสนค่ะ

2 ตอบกลับ

แทบจะไม่มีโอกาสเกิดเรื่องแบบนี้เลยค่ะ ผ่ามีโอกาสเสี่ยงเยอะกว่าอีก แต่เราเลือกผ่าเพราะจะทำหมันเลยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ นี่คลอดธรรมชาติเจอภาวะตกเลือดหลังคลอดค่ะ