ทีมพฤศจิกายน💕💕

มีแววจะแตกตอนตุลาบ้างมั้ยคะ แอบกังวัลเห็นทีมกันยาแตกสิงหากันเยอะมากก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

28 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันเลยค่ะนี้ท้อง2แล้วค่ะท้องแรกหมอนนัดวันที่22มกราคมแต่น้องเกิดวันที่ 16 มกราคมค่ะท้องที่ 2 ตอนนี้หมอนัดวันที่ 8 พฤศจิกายนแต่ตัวเองคิดว่าน่าจะออกเดือนตุลาคมเกือบๆสิ้นเดือนค่ะ

บ้านนี้กำหนด 2 พย.ค่ะ เฉียดฉิวมากๆค่ะ แต่คนแรกเลยกำหนดประมาณ 1อาทิตย์ค่ะ ไม่ยอมออก หมอต้องกระตุ้นคลอด ถึงยอมออก ลุ้นมากค่ะ ไม่อยากย้ายทีมค่ะ 🥹

บ้านนี้กำหนด14พย. แต่ก็กลัวช่วงๆสิ้นเดือนตค.เหมือนกันค่ะ เพราะคนโตคลอด37สัปดาห์ คนนี้กลัวจะมาไวเหมือนคนพี่

4w ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด12มีนาคมน้องคลอด38wพอดี26กุมภาพันธ์กำหนด4พฤศจิกายนแต่หมอบอกแตกก่อน1หรือ2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 6 พฤศจิกายน หมอบอกมีสิทธิที่จะออกเดือนตุลาคม จะน้องตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์ 2 สัปดาห์คะ

ยังแอบคิดอยู่ค่ะ ว่าจะเตรียมของสิ้นเดือนกันยา เพราะ ตุลาคงต้องลุ้นไปทุกวันว่าจะถึงพิจิกามั้ย

แอบคิดเหมือนกันค่ะ ทำงานเดินฉ่ำเลยค่ะ กว่าจะได้ลา ก็ 35 วีค เลย กลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ 😂😂

บ้านนนี้กำหนด17พฤศจิกายนค่ะ ลูกดิ้นต่ำมากๆจนเสียวหัวหน่าว ทั้งดิ้นแรง กลัวเหมือนกันคะ

1mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลย เเอบคิดหนัก ว่าจะลาคลอดช่วงไหนดี😅🥹

บ้านนี้กำหนด4 พ.ย แต่ท้องลงต่ำตั้งแต่6เดือนกว่าแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าจะคลอดไม่เกินตุลา😅

บ้านนี้26 พ.ย. คิดไว้ กลัวจะคลอดปลายตุลามากๆ เพราะน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ไป2-3สัปดาห์🥹

1mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ตอน 26 วีคไปดูหน้าน้องมา หนัก 956 กรัมค่ะ ☺️