ทีมพฤศจิกายน💕💕

มีแววจะแตกตอนตุลาบ้างมั้ยคะ แอบกังวัลเห็นทีมกันยาแตกสิงหากันเยอะมากก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้26 พ.ย. คิดไว้ กลัวจะคลอดปลายตุลามากๆ เพราะน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ไป2-3สัปดาห์🥹

1mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ตอน 26 วีคไปดูหน้าน้องมา หนัก 956 กรัมค่ะ ☺️