ตอนนี้ท้อง 34 วีค ท้องเเข็งบ่อยมาก เป็นอันตรายไหมคะ หรือเป็นเรื่องปกติ แค่ทัองเเข็งอย่างเดียวค่ะนอกนั้นไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติม

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็34w3dพึ่งท้องเเข็งพึ่งคายมะกี้เลย555เป็นแล้วก็หายเป็นทุกคืนเลยค่ะ

อาจเป็นอาการเตือนคะ