ฉี่บ่อย ก่อนเข้านอน

มีแม่ๆ คนไหนฉี่บ่อยแบบจะทุกๆ 10 นาทีไหมคะ กว่าจะได้นอน แต่ฉี่นิดเดียว เน้นบ่อย ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งวันทั้งคืนค่ะ เดี๋ยวลุกๆ แล้วฉี่เยอะมาก อยากใส่แพมเพิสเลยค่ะ จะหลับๆปวดฉี่อีกแล้ว😅

เป็นค่ะฉี่บ่อยเกือบทุกชมเลยตอนนี้ 37+2 แทบจะไม่ค่อยได้นอนเลยกลางคืน อาศัยนอนกลางวันนอนเช้าค่ะ

ทั้งคืนเลยก็ว่าได้ค่ะแม่ ลงนอนไม่ถึง2นาทีไปใหม่ ตอนนี้ไตรมาส3หนักกว่าเดิมอีกค่ะ🤣🤣

ไตรมาส3ค่ะฉี่บ่อยมากค่ะแทบจะไปนอนในห้องน้ำเลยเพราะห้องน้ำอยู่นอกห้องค่ะ

บ้านนี้ทั้งคืนค่ะ ฉี่เยอะด้วยค่ะไม่ไหวอยากจะนอนในห้องน้ำ55555

2mo ago

ทางนี้เหมือนกลับเข้าห้องนอนมา ต้องออกอีกแล้ว 😂

บ้านนี้จนมีอารมณ์หงุดหงิดไปเลยค่ะกินน้ำน้อยมากแต่ฉี่ทั้งวันทั้งคืน

บ้านนี้ไตรมาสแรก ฉี่บ่อยมากคะ ทุก5-10นาที ตอนนี้ไตรมาส 3 กลางคืน 4-5 รอบ

อีก1เดือนคลอด อย่าว่าแต่ฉี่บ่อยเลยค่ะ บางทีจามก็กลั้นไม่อยู่🤣🤣

ปกติค่ะบ้านนี้ลุกฉี่ทั้งคืนถ้าฉี่แล้วแสบขัดแนะนำหาหมอนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ ปวดปกติเลยค่ะ แต่บ่อยกว่าจะได้นอน แต่ไม่ค่อยได้ลุกมาฉี่กลางดึกนะคะ แต่ก่อนนอนจะถี่มาก

ต้องพยายามลุกฉี่ตลอดนะคะไม่งั้นจะทำให้ติดเชื้อทางปัสสาวะได้