ทีมมิถุนายน กำหนดวันที่12

มีแม่ๆๆพึ่งจะ25 สัปดาห์บ้างค่ะ มีใครมีอาการผิดปกติบ้าง บ้านคัดเต้านม คัด ล่าสุดวันนี้จับหัวนม น้ำนมออกมาด้วยค่ะ (มาเร็วเกิดไปไหม) ท้อง4น่ะค่ะ

8 ตอบกลับ

ทีมมิถุนายนเหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักตัวแรกเกิดลูกของแม่ แต่ละคนต่างกันมากมั้ยคะ บ้านนี้แอบกลัวน้องตัวใหญ่แล้วคลอดไม่ได้เพราะแม่ตัวเล็ก ท้องแรก 2640 กรัม ท้องสอง 3350 กรัม ปล.ตอนนี้ท้อง3

6mo ago

ท้องที่4บ้านนี้อาจตัดสิ้นใจผ่าค่ะ เพราะรกอยู่ปากมดลูกเลยค่ะ

บ้านนี้25เหมือนกันค่ะ ตึงๆ คัดเต้า แต่ว่าน้ำนมไม่ไม่มี แนะนำคุณแม่อย่าบีบหรือเค้นกระตุ้นนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

น้ำนมหนูมาตั้งแต่2เดือนค่ะ ตอนนี้5-6เดือนแล้ว ประมาณจะเข้า5เดือน น้ำนมก็หายไปเลยค่ะ ตอนนี้มีอยู่นิดนึงไม่มากค่ะ

ไม่เร็วไปคะ สามารถมีออกได้ในบางคนขนาดตั้งครรภ์ เพราะฮอโมน พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้คะ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะกำหนด11มิถุนานี้ยังไม่มีเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็มีออกมาแต่ไม่มากค่ะ

บ้านนีกำหนดคลอด3มิถุนาจ้า

บ้านนี้ปวดเอวปวดขาค่ะแม่

6mo ago

บ้านนี้ ป่วยอยู่5 เดือนค่ะ ไอ น้ำมูกไหล ไข้ กำเดาไหล ปวดเมื่อยตามตัว ตอนนี้หายจากการป่วยได้1เดือนแล้วค่ะ